Trung tâm thương mại D-Mall quận 6 có hấp dẫn như lời đồn?

Trung tâm thương mại D-Mall quận 6 nằm trong khối đế 5 tầng của tòa căn hộ D-Homme Chợ Lớn được rất nhiều khách hàng là nhà đầu tư cũng như người mua ở thực quan tâm.

Có gì ở trung tâm thương mại D-Mall Chợ Lớn?

Với việc đưa các khu phố thương mại vốn quen thuộc trong tiềm thức người dân Chợ Lớn lên một không gian trên cao ngập tràn ánh sáng với không gian ẩm thực, thời trang, mua sắm, giải trí,… được tích hợp đầy đủ tại khu thương mại này làm cho người dân cảm thấy vô cùng thân quen.

Điều đáng chú ý ở trung tâm thương mại D-Mall là tất cả các gian hàng được xây khép kín tạo thành những con phố riêng chứ không theo kiểu kiot thông thường giống như những trung tâm thương mại của những dự án căn hộ khác. Việc thiết kế như vậy khiến cho các gian hàng tạo nên trông rất phong phú về các đồ dùng, đồ ăn được bày bán tại mỗi tầng căn hộ. Chưa kể tầng 4 là nơi tập trung rất nhiều trò chơi dành cho người lớn và trẻ em và hồ bơi điện phân ở trên cùng của tầng 5 tạo không gian thoáng mát cho toàn khu D-Mall  tại dự án D Homme khiến cho cư dân luôn cảm thấy thoải mái khi mua sắm hoặc sinh sống tại đây.

Về mặt thiết kế trung tâm thương mại D-Mall là khu thương mại độc nhất thành phố và dường như nó được thiết kế riêng dành cho khu Chợ Lớn nơi có rất nhiều người Hoa đã định cư từ nhiều đời. Họ là những người rất chú trọng vào lối sống cộng đồng và do đó việc xây dựng D-Mall thành một khu không gian thân thuộc tái hiện lại hình ảnh thường ngày của họ khiến cho các khách hàng người Hoa cảm thấy vô cùng phấn khích và có cảm giác là mình tìm một nơi xứng đáng với các tiêu chí từ trong tìm thức của mình.

Có nên mua trung tâm thương mại D-Mall?

Từ những thiết kế vượt trội trên, trung tâm thương mại D-Mall Chợ Lớn là một nơi rất thích hợp để các nhà đầu tư và khách hàng có thể mua cho mình một shophouse tại nơi đây để đầu tư sinh lời vì việc mua bán giao thương ở nơi đây hứa hẹn sẽ vô cùng thuận lợi vì buôn bán nằm trong máu của người Hoa và cư dân khu vực này và họ là những người chưa bao giờ tiếc tiền nếu chọn được một dự án đúng bài theo sở thích của họ. Đó chính là lý do vì sao chủ đầu tư DHA đã bỏ rất nhiều công sức để PR và xây dựng sản phẩm này để cho nó trở thành một trong những dự án chuẩn mực của họ trên thị trường bất động sản Chợ Lớn.

Xem thêm dự án: Cát tường phú thanh | du an lovera vista

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview