Lý do nên mua căn hộ Moonlight Boulevard Tên Lửa

Những nguyên nhân người tiêu dùng cần điều tra kỹ trước lúc quyết định mua nhà ở Moonlight Boulevard:

1. đáng tin cậy của CĐT :

chủ đầu tư dự án dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn BĐS đáng tin cậy, đứng top 3 CĐT BĐS lớn số 1 và Uy tín nhất bây giờ tại thị thành Hồ Chí Minh, đạt được nhiều Trao Giải Quý giá trong lĩnh vực BĐS như: Chứng nhận doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (quy trình tiến độ điều hành Chất Lượng thế giới-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), chứng từ Trusted Green – Chỉ số tin tưởng xanh 2016, Thương Hiệu BĐS được yêu thích nhất, chủ đầu tư Bất Động Sản Xuất Sắc 2015, Top 10 chủ đầu tư của dự án hàng đầu 2015, Top 200 Trao Giải Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. địa điểm của dự án căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có địa điểm trắc địa, liên lạc thuận lợi, gần khu trung tâmquận 1, liền kề super market Aoen Mall….hệ thống các trường bán công,công lập, dân lập, nước ngoài đã hoàn thành xong rất gần với vị trí của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như hệ thống ngân hàng, bệnh viện Triều An, Bến Xe Miền Tây, siêu thị Coop Mart Bình Tân, tạo ra sự tiện lợi và thoải mái cho người dân sinh sống trong căn hộ Moonlight Boulevard.

3. TỔNG THỂ thiết kế, kết cấu hạ tầng đương đại khác biệt :
Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án Bất Động Sản thượng hạng bật nhất quận Bình tân, thiết kế đương đại theo tiêu chuẩn Âu Lục , quy mô thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kết cấu hạ tầng sư nổi danh đã có những công trình được đánh giá và thẩm định cao trên toàn nước ngoài.

Đây là dự án Bất Động Sản có quy mô lớn số 1, tiện ích hạng sang nhất, hướng view đẹp nhất khu vực đường Kinh Dương Vương.

Với vị trí trọng tâm, giao thông thuận lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là nơi định cư bảo đảm an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng ráo trọi, đi làm không quá xa, tiện ich ngay bên cạnh, mà lại tránh được cái ồn áo của đô thị, nơi đây không khác gì một ốc đảo có một không hai tại TP. HCM.

Phương thức thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, voucher và chiếc khấu cực cao từ nhà đầu tư, đặc biệt là quyết sách giao dịch thanh toán vượt quy trình hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. nội thất bên trong và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
nội thất bên trong căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ thượng hạng, với vật liệu là gỗ quý thiên nhiên hoặc các thiết bị công nghệ tiên tiến đương đại được nhập trực tiếp từ quốc tế, của chính là gổ thiên nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn PN được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, thượng hạng từ các nhẫn hiệu nức danh như Toto, America,…

dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế thông minh và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các người dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard có khả năng được xem là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà gia chủ của ngôi nhà không muốn gặp.

5. Tính thanh khoản của Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard :
Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard có tính thanh toán cực cao, không riêng gì hạp mua về để ở mà còn là dự án Bất Động Sản sạch để góp vốn đầu tư bán lại hay cho thuê, với quy trình tiến độ tính sổ dài hạn không lãi suất trong 26 tháng, ngoại giả khi khách hàng thanh toán vượt quá trình còn được trả lãi suất lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi nhà băng thì lãi suất chỉ tầm khoảng 6-8%/năm, bạn mua nhà Moonlight Boulevard, bạn vừa được lãi suất cao hơn nhà băng, vừa được sở hữu gia sản có giá trị tăng dần theo thời gian, dự định đến lúc nhận nhà ở, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không chỉ có thế, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư của dự án lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline người đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem thông tin cụ thể tại đây: can ho Moonlight Boulevard

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview