Hưng Thịnh Corp tiếp tục thành công với phân khúc căn hộ trung cao cấp

Thị trường bất động sản vẫn đang được đánh giá là sôi động, hàng loạt dự án liên tục được bung hàng. Tuy nhiên, số lượng các dự án có mức giá thích hợp với những người có thu nhập trung bình ngày một khan hiếm, thay vào đó là sự lên ngôi của các dự án bất động sản cao cấp.

Ông Lê Hoàng Châu, chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP Hồ Chí Minh (HoReA) cho biết, nếu năm 2015 thị trường bất động sản của thành phố tăng trưởng mạnh trên cả thảy các phân khúc thì trong 6 tháng đầu năm 2016 lại có dấu hiệu chững lại, tiềm ẩn những nguyên tố gây bất ổn, như giao dịch giảm, có dấu hiệu “lệch” sang phân khúc cao cấp trong khi thiếu sản phẩm căn hộ quy mô vừa và nhỏ có 1-2 phòng ngủ, có giá bán vừa túi tiền.

Nắm bắt được những yếu tố đó của thị trường, CĐT BĐS Hưng Thịnh luôn tính toán kỹ lưỡng trước khi tung sản phẩm mới ra thị trường. Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng thực hiện nay.

Các sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh đều có giá phù hợp với thu nhập của các gia đình trẻ hiện nay. Và chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu và đã được chứng thực bởi chính khách hàng mua sản phẩm của Hưng Thịnh.

tiêu biểu nhất bây chừ là dự án Richmond city Nguyễn Xí ngay trọng tâm Bình Thạnh.

mặc dầu vị trí Căn hộ Richmond city là trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được môi trường sống trong lành tự nhiên với công viên cây xanh lên đến gần 1ha chạy dọc bờ kênh.

Không những vậy, Căn hộ Richmond city cường thịnh còn đáp ứng được tiêu chí chuẩn mực phong cách sống mới của các căn hộ giờ. Đó là tiện ích đẳng cấp và đầy đủ: 4 tầng trung tâm thương mại, hồ bơi, Gym, Spa, nhà trẻ…

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy cho một căn hộ ngay trọng điểm nhưng giá căn hộ Richmond city vô cùng hợp lý, thích hợp với túi tiền các gia đình trẻ hiện nay.

Tham khảo thông tin dự án căn hộ Richmond city Nguyễn Xí Bình Thạnh: http://duanrichmond-city.com/

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview