Căn hộ Rome Diamond Lotus sức hút đến từ chủ đầu tư uy tín

Dự án Rome diamond lotus

Rome Diamond Lotus là “siêu dự án” căn hộ của Phúc Khang Corporation, dự án chung cư tọa lạc ngay tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ hoàn toàn thiên nhiên và duy nhất tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ. Nơi đây có thể được xem như căn hộ đáng sống nhất Sài Gòn.

Thiết kế xanh ở căn hộ Rome Diamond Lotus

Điểm qua một số dự án chung cư có thể cho chúng ta thấy bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi dự án chung cư có một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án căn hộ Rome by Diamond Lotus Phúc Khang so với các dự án chung cư khác trong khu vực lại mang trong mình một màu sắc khác biệt hoàn toàn. Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ. Giao thông thuận tiện và được quy hoạch đầu tư lớn theo lựa chọn nhà nước vô cùng tốt.

Dự án căn hộ Home Diamond Lotus

Xem thêm: Dự án căn hộ The Ascent Plaza

Thiết kế tân cổ đẳng cấp thiên về tiện ích tại Chung cư Rome Diamond Lotus

Các tiêu chí được rút ra từ các dự án chung cư đi trước. Các chủ đề xuyên suốt mà số đông các dự án chung cư đó là không gian thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những ưu thế và giá trị cốt lõi của các dự án chung cư đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiêm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Chung cư Rome Diamond Lotus sẽ trông mong mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Căn hộ Rome Diamond Lotus sở hữu một lượng lớn chung cư hạng sang có 2 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế không gian khoa học, vừa tạo không gian gần gũi. Vừa đảm bảo sự riêng tư, vừa đảm bảo sự thân mật, riêng tư giữa các thành viên trong gia đình. Những không gian sinh hoạt chung như phòng bếp, phòng khách, phòng ăn được bố trí thoải mái, rộng rãi để bày trí các đồ nội thất. Vật dụng cho cả gia đình sự đầm ấm, thoả thích lúc bên nhau. Còn phòng ngủ riêng tư thì được thiết kế khép kín với của ra vào. Một số phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng bên trong. Không gian phòng ngủ sẽ là nơi để chủ nhân của căn phòng đó thoả thích bày trí mọi thứ theo sở thích, cá tính của mình.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư căn hộ Rome Diamond Lotus cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Hơn nữa, địa điểm dự án chung cư gần với khu vực quận 2, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên sau khi dự án chung cư hoàn thiện đảm bảo sẽ có một lượng lớn cư dân lựa chọn dự án chung cư sinh sống tại đây. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm.

Căn hộ Rome Diamond Lotus còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Chính bởi vậy việc xây dựng có chung cư hạng sang lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại căn hộ Rome Diamond Lotus có thể ngắm thành phố một cách trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa chung cư hạng sang cuối cùng của căn hộ Rome Diamond Lotus nên đang nhận được sự để ý rất lớn từ cộng đồng quý khách hàng và nhà đầu tư.

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview