Cách thanh toán nhanh nhất tại Him Lam Phú An

BÀY TRÍ BÀN GHẾ TRONG PHÒNG KHÁCH:

Phòng khách được xem là phòng có vị trí quan trọng nhất trong căn hộ him lam phu an, nếu xét theo phong thủy, thì nó có ảnh hưởng khá nhiều đến công danh, và các môi quan hệ làm ăn của gia chủ. Chính vì lẽ đó, việc bày trì bàn ghế tại phòng khách là điều rất quan trọng. Nên bày trí bàn ghế phòng khách ở một hướng tốt lành, nếu chủ nhà Đông tứ mệnh thì nên tránh kê bàn ghê tại hướng Tây, Tây Nam, Tây bắc và các hướng Đông Bắc. Còn nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì tránh xếp bàn ghế ở những hướng như: đông Nam, Hướng Bắc. Không được đặt bàn ghế phòng khách dưới hoặc xa nhà, vì theo phong thủy, nó sẽ gây đến cảm giác bất ổn, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tinh thần, công danh của gia chủ. Không nên đặt bàn ghế tại phòng khách đối diện trực tiếp với cửa chính, bơi sẽ gây đến việc cản trở sự lưu thông các luồng khí khác khi ra vào căn nhà, ảnh hưởng xấu đến tài vận căn hộ him lam phu an quan 9 của bạn đấy.

HƯỚNG NHÀ VÀ MÀU SẮC NỘI THẤT HỢP PHONG THỦY:

Đầu tiên là cần dựa trên diện tích căn hộ của bạn để có thể phân chia bố cục sao cho hợp lý nhất. Hướng Bắc là sự tương trung cho hành thủy đấy nhé!, do đó nên để những vật dụng gắn với nước như tranh thuyền buồm, thác nước hay tranh thủy mặc hoặc có thể để chậu cá, hòn non bộ…cũng là một trong những lựa chọn hợp lý. Với hương Nam lại tượng trưng cho hành Hỏa do vậy, nên để tông màu mệnh hỏa như màu đỏ, vàng, hồng…Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng cho hành mộc, vì thế nên bố trí những đồ vật bằng gỗ. Hướng Tây tượng trưng cho năng lượng kim với màu sắc chủ đạo là xám, hồng, trắng… Hướng Đông Bắc và Tây Nam  là 2 hướng mang năng lượng cho hành thổ, do vậy nên để đá quý, thủy tinh… nhé!

VỊ TRÍ ĐẶT BÀN GHẾ VÀ TI VI:

Sàn Phúc Hưng – Nhà phân phối chung cư him lam phu an quận 9 khuyên bạn không nên kê đồ đạc gây vướng lối đi, điều này dễ gây ảnh hưởng lớn đến nguồn năng lượng sẵn có trong gia đình bạn, nó khiến những nguồn năng lượng tốt trở nên trì trệ. Do đó, hãy đặt những bộ bàn ghế tựa lưng và tường để gây cảm giác tốt hơn.
không nên để một khoảng trống tránh cảm giác gây thiếu an toàn ở một khoảng trống sau lưng. Nếu không may phạm phải điều không tốt, sẽ làm cản trở năng lượng tốt của bạn đấy, hãy lắp 1 quả cầu pha lê lên trần nhà để làm vô hiệu hóa, giúp giảm thiểu điều này. Với tivi và những đồ điện tử khác hãy đặt chúng ở những vị trí tối tân mà bạn muốn bổ trợ ví dụ như: hướng Bắc – hỗ trợ sự nghiệp, hướng nam hỗ trợ công danh,..
.
VỊ TRÍ ĐẶT BAN THỜ:

Ban thờ là nơi quan trọng trong mỗi gia đình việt, nếu như không biết cách sắp xếp, sẽ dễ ảnh hưởng lớn.
gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn, do vậy vị trí tốt nhất để bạn có thể đặt ban thờ là nên đặt theo hướng Tây Bắc để có thể làm hài hòa âm dương. Nên đặt ban thờ đối diện với cửa ra vào, và phía sau ban thờ cần dựa vào tường một cách vững chắc. Với ban thờ, cần đặt ở một nơi trang nghiêm, tránh đặt đối diện hay trên đầu ban thờ đó là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ nhỏ….
Như vậy,  với những lưu ý trên hy vọng đã mang đến cho bạn một vài sự bố trí phòng khách hợp phong thủy, qua đó, có thể thấy không chỉ các yếu tố phong thủy như Hướng nhà, hướng đất, tổng hợp căn hộ mà việc sắp xếp nội thất tại căn hộ him lam phú an quận 9 cũng rất quan trọng. Nó góp phần nhỏ vào việc làm gia tăng sự bình an, sức khỏe và sự may mắn tài lộc đến ngôi nhà bạn. Hi vọng bạn đã có được sự góp ý quan trọng trong việc bày trí nội thất căn hộ của mình.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ :

PHÒNG KINH DOANH HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview