Bạn nên chọn căn hộ HIm Lam Phú An để có phong thủy tốt

Hiện nay việc chọn lựa cho mình một căn hộ chung cư để sinh sống đang là khuynh hướng của rất nhiều người vì khi sống ở các dự án căn hộ chung cư ngoài việc sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng bạn còn có thể được hưởng những tiện ích khi đến sống tại căn hộ chung cư. Một trong số đó không thể không nói đến dự án căn hộ him lam phu an. Với chương trình ưu đãi mua căn hộ trả chậm dành cho giới trẻ nên việc sở hữu một căn hộ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Việc chọn hướng cho căn hộ hợp phong thủy cũng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo như phong thủy, chúng ta cần căn cứ vào 12 địa chi mà lựa chọn một hướng thích hợp cho căn hộ mình.

Đối với gia chủ tuổi Tỵ:

Hướng Bắc là hướng rất quan trọng với họ, ngoài ra hướng này có tác dụng rất lớn với họ. Nếu như hướng Bắc bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của họ.

Cách khắc phục: Nên đặt một vài chậu cây xanh ở hướng này nhằm làm sạch và tạo không khí trong lành cho căn hộ.

Đối với gia chủ tuổi Sửu:

Ngoài hướng Bắc, hướng Đông Nam và Tây Nam cũng có ảnh hưởng khá lớn với họ. Do vậy cần chú ý gìn giữ vệ sinh 3 hướng này, như thế mới có thể khiến cho tài vận tăng lên.

Cách khắc phục:giữ gìn cho các không gian nằm ở hướng này luôn sạch sẽ, thoáng đãng từ đó căn hộ sẽ có phong thủy tốt.

Đối với gia chủ tuổi Dần:

Giống như những người tuổi Sửu, hướng Đông Bắc là hướng quan trọng nhất đối với họ. Đây vốn là hướng rất quan trọng nên khi khắc phục hướng này cần đặc biệt thận trọng.

Cách khắc phục: cần phải lưu ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, làm cho không khí trong sạch là được. Cần lưu ý là không nên đặt nhà bếp hoặc phòng tắm ở đây. Nếu không sẽ tạo ra sự xáo trộn trong cuộc sống, mang đến những ảnh hưởng tiêu cực không hay.

Hướng Tây và Tây Nam cũng là các hướng có mối quan hệ sâu sắc đối với những người tuổi Dần, bởi vậy cũng cần lưu ý đến việc giữ vệ sinh thật kỹ những hướng này.

Đối với gia chủ tuổi Mão:

Với những người thuộc tuổi Mão, hướng quan trọng nhất đối với họ là hướng Đông. Nếu như hướng này không sạch sẽ, ẩm thấp, thậm chí có những vết lõm, thì sẽ có ảnh hưởng không tốt đến tài vận của họ.

Cách khắc phục: Để bảo đảm sự cân bằng phong thủy của hướng này, cần giữ cho các không gian luôn được sạch sẽ và thoáng đãng.

Đối với gia chủ tuổi Thìn:

Đối với gia chủ tuổi Thìn hướng có ảnh hưởng lớn nhất là hướng Đông Nam. Nếu hướng này được xử lý tốt sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ, vạn sự như ý.

Cách khắc phục: Ghi nhớ tuyệt đối không được để các không gian nằm tại hướng Đông Nam bị ô nhiễm. Ngoài ra Tây Nam và Bắc cũng là hai hướng khá quan trọng, có ảnh hưởng ít nhiều đối với họ.

Đối với gia chủ tuổi Tỵ

Với những người sinh năm Tỵ hướng Đông Nam là hướng quan trọng nhất với họ. Trong hướng này tuyệt đối không được xây nhà tắm hoặc là nơi đặt nguồn nước, nếu không sẽ khiến cho tài vận của gia chủ sẽ bị giảm đi rất nhiều, bên cạnh đó có thể gây ra những tai họa lớn cho họ.

Cách khắc phục: Bạn cần phải giữ gìn cho không khí nơi đây luôn thuần khiết, khô ráo.

Khi đến với dự án căn hộ him lam phu an q9 bạn chắc chắn sẽ hài lòng không chỉ về giá cả hợp lý, chất lượng tiện ích cao mà còn có được phong thủy tốt.

>>Him Lam Phú An và Sun Tower 2 dự án tiêu biểu cho Quận 9

>>Thị trường Bất Động Sản sốt ảo, nên chọn đất nền hay căn hộ

You can leave a response, or trackback from your own site.

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN

symbio garden, căn hộ an dân, phú đông premier, can ho safira, căn hộ la cosmo
NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá căn hộ Cham Oasis

X
NHẬN BÁO GIÁ
can ho him lam phu dong, can ho citihome, palm garden, mega village, him lam phu an, can ho saigon avenue, can ho river city, can ho river panorma, can ho hausviva,can ho palm heights, tdh riverview